Vành Đai 3 Hà Nội Blog

Just another WordPress.com weblog

Hoan hô Tướng Nguyễn Đức Nhanh !!!…

Hoan hô Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Phú Trọng !

Sau những lần đấm bị bông ở những buổi tiếp xúc với ĐBQH tại quận Thanh Xuân, ngày 24-11-2008, cử tri quận Thanh Xuân đã cực chẳng đã phải “lén lút” sang quận Cầu Giấy để phản ảnh những bức xúc tầm cỡ quốc gia của mình một cách trực tiếp với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng và Thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh – cũng là một ĐBQH của Tp. Hà Nội, kiêm Giám đốc Công an Thành phố.

Chủ tịch Quốc hội đã khảng khái trả lời cử tri và giao cho Phó Trưởng đoàn ĐBQH Thành phố Hà Nội phải giải quyết các bức xúc của cử tri. Xin cảm ơn ông Chủ tịch !

Phó Chủ tịch UBND Tp. Hà Nội Nguyễn Văn Khôi là người cầu thị đáng trân trọng !

Cũng tại buổi tiếp xúc, Phó Chủ tịch UBND Tp. Hà Nội Nguyễn Văn Khôi cũng đã cho cử tri biết: Ngày 20-11-2008, Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản yêu cầu Hà Nội báo cáo chính thức về công tác GPMB và tiến độ thi công đường Vành đai 3. Đây là phản ứng gay gắt của Thủ tướng sau khi Thủ tướng trả lời chất vấn của ĐBQH Dương Trung Quốc là cách đây mấy tháng, Lãnh đạo Hà Nội báo cáo Thủ tướng đường Vành đai 3 chỉ còn 7 – 8 hộ và là của Hợp tác xã nào đó. Câu trả lời của Thủ tướng đã nhận được đơn thư phản ứng và bức xúc của đông đảo nhân dân trong khu vực thông qua ĐBQH ngay ngày hôm sau.

Phản ứng của tướng Nhanh là cực nhanh !

Chưa đầy 10 ngày sau khi tiếp thu ý kiến cử tri, tướng Nhanh đã có Công văn gửi lên Đoàn ĐBQH Thành phố và gửi thông báo tới tận cử tri. Trước đó, trực tiếp Tướng Nhanh đã giao cho Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Trật tự Quản lý Kinh tế và Chức vụ CATP để tìm hiểu, xác minh, báo cáo kết quả.

Tài liệu do Ông Ninh Đức Từ cung cấp

Tài liệu do ông Ninh Đức Từ – người “dân dám kiện quan” cung cấp.

Cử tri Thanh Xuân Xin trân trọng và ghi nhận hành động này của Tướng Nhanh !

Hy vọng các cán bộ, chiến sỹ Công an Thành phố mà trực tiếp là Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về TTQLKT và Chức vụ sẽ trực tiếp bám sát nhân dân để xác minh, điều tra – không để bọn tham nhũng mua chuộc và lôi kéo bằng tiền, bằng đất, bằng nhà… Đó đều là mồ hôi, nước mắt và xương máu của nhân dân.

Người dân mong mỏi sớm được an cư và đường Vành đai 3 nhanh chóng hoàn thành lắm rồi !

Vành đai 3.

Tháng Mười Hai 10, 2008 - Posted by | Uncategorized

2 phản hồi »

  1. Trước tin chc mừng cc cử tri quận Thanh Xun v đ c biến chuyển mới trong giải quyết cc khc mắc m hằng năm nay họ mong đợi.
    Mong hơn nữa l những khc mắc v tham nhũng trong dự n Vnh đai 3 sẽ sớm được đưa ra nh sng v giải quyết đng với tm tư nguyện vọng của dn cũng như sự pht triển của x hội ta m H Nội v vnh đai 3 l một trong những điểm nng.
    Cầu chc may mắn đến với b con

    Bình luận bởi Ẩn danh | Tháng Mười Hai 10, 2008 | Phản hồi

  2. @Đời: Nhanh thế ! Cn chưa kịp ci ảnh Cng văn vo ! 😀

    Bình luận bởi Ẩn danh | Tháng Mười Hai 10, 2008 | Phản hồi


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: